Ngày nay, việc hợp tác quốc tế giữa các công ty và tổ chức là một phần quan trọng của sự phát triển và thăng tiến trong thế giới kinh doanh: Mở cửa thị trường toàn cầu, nghiên cứu và phát triển..

Sự gặp gỡ và hợp tác giữa Bà Alena Vasileva, đại diện của nhà máy Chemar tại Liên Bang Nga, và công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn tại Việt Nam là một ví dụ mạch lạc về việc kết nối và chia sẻ kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn.

Bà Alena Vasileva (Giám đốc Sale Khu Vực Châu Á Chemrar) chụp hình lưu niệm với Ông Nguyễn Tá Tuấn (GĐ Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn)

hgsg

Bà Alena Vasileva trao đổi với các lãnh đạo của công ty Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn

trong cuộc họp

Bà Alena Vasileva giới thiệu về các sản phẩm công ty

Giới thiệu về nhà máy Chemrar tại Nga

Nhà máy Chemrar tại Nga là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm. Với cơ sở sản xuất hiện đại với các tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn. Nhà máy được trang bị các thiết bị sản xuất tiên tiến và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Nhà máy đạt chuẩn GMP của Châu Âu

  • Nhà máy Chemrar là một nhà cung cấp dược phẩm lớn tại Nga và các nước CIS.
  • Nhà máy Chemar tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của ngành. Nhà máy được chứng nhận theo tiêu chuẩn GMP của Châu Âu

Nhà máy áp dụng nhiều khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại

Thành tựu cụ thể của nhà máy Chemrar trong những năm gần đây:

  • Năm 2022, nhà máy Chemrar đã sản xuất hơn 1 tỷ đơn vị thuốc các loại.
  • Nhà máy Chemrar đã xuất khẩu sản phẩm của mình sang hơn 20 quốc gia trên thế giới.
  • Nhà máy Chemrar đã được trao giải thưởng “Nhà máy sản xuất dược phẩm tốt nhất tại Nga” năm 2023.

Mục tiêu của cuộc gặp gỡ

Được biết đến với việc thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Bà Alena Vasileva đã đến Việt Nam để thúc đẩy việc hợp tác và trao đổi kiến thức với Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn.

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm giàu có của Chemrar và tầm nhìn sáng tạo của công ty Hoàng Giang Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm dược phẩm chất lượng và hiệu quả cho cộng đồng.

Quá trình hợp tác này đánh dấu sự hòa quyện giữa văn hóa kinh doanh và kỹ thuật chuyên nghiệp từ các nước khác nhau. Việc hợp tác đa quốc gia có thể giúp chia sẻ nguồn lực và công nghệ, từ đó nâng cao khả năng tiếp cận thuốc, chất lượng thuốc, năng lực nghiên cứu và phát triển và năng lực cạnh tranh của ngành dược phẩm.

Điều này, không chỉ đóng góp vào việc cải thiện sức khỏe cộng đồng mà còn thúc đẩy sự phát triển kinh tế và thúc đẩy sự kết nối giữa các quốc gia. Chúng ta có thể kỳ vọng vào việc những sản phẩm mới sẽ được sản xuất và đưa vào thị trường với hiệu quả cao hơn và đáng tin cậy hơn.

nhân viên hoàng giang sài gòn

Nhân viên Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn chụp hình lưu niệm cùng Bà Alena Vasileva 

Bà Alena Vasileva và Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn đang làm cho thế giới trở nên nhỏ hơn thông qua sự hợp tác này. Cả Bà Alena Vasileva và Công ty TNHH  công ty Hoàng Giang Sài Gòn đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thuốc.

Hy vọng rằng sự kết hợp này sẽ mang lại nhiều cơ hội mới và phát triển đáng kể trong tương lai, mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên và cho ngành dược phẩm Việt Nam.

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button