Ngày 01/05/2024 vừa qua, Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn (HGSG Pharma) hân hạnh chào đón các bạn sinh viên y dược từ Đại Học Nguyễn Tất Thành đến thực tập tại công ty. 

HGGS Pharma luôn mong muốn tạo cơ hội cho các sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, từ đó tích lũy kinh nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng bản thân.

Các bạn sinh viên dược chụp hình lưu niệm cùng GĐ. Dược sĩ Nguyễn Tá Tuấn

Tại HGGS Pharma, các bạn đã có cơ hội trải nghiệm:

  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại. Các bạn sinh viên dược Đại Học Nguyễn Tất Thành được hòa mình vào môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nơi mà mỗi cá nhân đều có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

Giám đốc. DS HGSG Pharma giới thiệu về công ty Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn

  • Tham gia các dự án thực tế: HGGS Pharma luôn khuyến khích sinh viên thực tập tham gia vào các dự án thực tế của công ty. Đây là cơ hội quý giá để các bạn sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, trau dồi kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm và giao tiếp.

Ông Nguyễn Tá Tuấn chia sẻ về kinh nghiệm, kiến thức cho các bạn sinh viên 

  • Học hỏi từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm: Dưới sự hướng dẫn tận tình của các anh/chị dược sĩ, các bạn sinh viên dược sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên môn quý giá, góp phần hoàn thiện bản thân và tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Các bạn tham gia thảo luận về các kiến thức y dược

HGGS Pharma tin tưởng rằng với tinh thần ham học hỏi, sự nhiệt huyết và năng động của mình, các bạn sinh viên dược Đại Học Nguyễn Tất Thành sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian thực tập tại công ty.

Chúc các bạn có một kỳ thực tập bổ ích và ý nghĩa tại HGGS Pharma!

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button