Dân IT là nổi tiếng với khối lượng công việc dày đặc, và đòi hỏi ở họ khả năng tư duy, cũng như thời gian tiếp xúc trực tiếp với màn hình máy tính nhiều vô kể… Những hoạt động này không tốt cho sức khỏe tuy vậy là yêu cầu và bệnh nghề nghiệp, nên từ bỏ là điều hoàn toàn không thể. Chính vì vậy, những dược phẩm được Dược Phẩm Hoàng Giang giới thiệu sau đây sẽ dành cho ai là dân IT hoặc có người thân là dân IT. Hãy đọc hết bài để biết đó là dược phẩm gì nhé.

Các vấn đề về mắt

Vì đặc thù công việc la làm bạn với màn hình máy tính, việc mắt bị ảnh hướng là vấn đề mà dân IT khó có thể tránh được. Canophin là một dược phẩm hoàn hảo cho những ai đang làm việc trong ngành IT, không chỉ riêng những người trong nghề mà những ai đang làm văn phòng, học tập và làm việc lâu trên máy cũng vô cùng phù hợp.

Canophin

Canophin phù hợp để phòng chống khô mắt, nhức mắt, mỏi mắt khi học tập căng thẳng, thiếu ánh sáng hoặc sử dụng nhiều máy vi tính, tivi,.. Ngoài ra còn giúp tăng thị lực cho mắt trong các trường hợp thị lực sút kém: Cận thị, viễn thị, …

Nhức đầu

Ginko brain

Sản Phẩm Bổ Não Ginko Brain rất phù hợp người phải tốn nhiều chất xám để làm việc như dân IT. Với những thành phần có trong thuốc sẽ là biện pháp hiệu quả đảm bảo ổn định sức khỏe não, nhờ đó mọi chức năng đảm bảo hoạt động tốt giúp lao động, làm việc hiệu quả cao. Giúp hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ làm giảm các biểu hiện thiểu năng tuần hoàn não, suy giảm trí nhớ. Hỗ trợ giảm nguy cơ huyết khối.

Bệnh trĩ

an -trĩ-vương

Những dân IT ngồi liền hàng tiếng trước máy tính nhưng họ quá chuyên tâm với công việc là những yếu tố rất cao ảnh hưởng đến vấn đề bệnh trĩ. Viên uống hỗ trợ điều trị bệnh trĩ An Trĩ Vương với công dụng điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ. Đồng thời giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ bao gồm chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa.. Hãy thử ngay dược phẩm trên nhé!

Địa chỉ mua thuốc uy tín – chất lượng tại Sài Gòn

Bạn đang thắc mắc một nhà thuốc để tìm mua những loại dược phẩm trên. Xin giới thiệu với bạn Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối tại các Bệnh viện, Phòng khám và các hệ thống nhà thuốc tin tưởng và hợp tác.  Dược phẩm đảm bảo chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng: Thuốc tân dược, Thuốc đông dược, Thực phẩm chức năng, Trang thiết bị y tế, Mỹ Phẩm.

Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn luôn mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh đối với mọi người. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều là chính hãng, có giấy chứng nhận minh bạch, rõ ràng. Bên cạnh đó, quý khách cũng được tư vấn bởi những nhân viên có trình độ chuyên môn y dược cao.  

Hy vọng qua bài viết trên một phần nào giúp bạn tìm ra dược phẩm hiệu quả nhất đối với dân IT. Bên cạnh sử dụng thực phẩm chức năng, bạn cần kết hợp với uống thuốc phải xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp cho bản thân thì mới có thể sở hữu sức khỏe lý tưởng.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 156/53 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline:  0937893463.

Website: https://hoanggiangsaigon.com/

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button