Với phương châm “Sức khỏe là nền tảng”, Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với mong muốn phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh của người dân. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối tại các Bệnh viện, Phòng khám và các Hệ thống nhà thuốc lớn trên toàn quốc như Pharmacity, Long Châu. Và các sản phẩm của Hoàng Giang Sài Gòn cũng đã có mặt ở nhiều nhà thuốc lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc, dễ dàng tiếp cận với mọi người. 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm: Thuốc tân dược, Thuốc đông dược, Thực phẩm chức năng, Trang thiết bị y tế, Mỹ Phẩm. Các nguồn nguyên liệu được chọn lọc tinh túy và nghiên cứu lâm sàng kỹ lưỡng, nhập khẩu từ châu Âu. Từ 2018, Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn tự hào là đối tác tin cậy của các hãng sản xuất dược phẩm trong và ngoài nước, đặc biệt là Úc, Mỹ, Đức, New Zealand, Hungary.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành Dược phẩm, Hoàng Giang Sài Gòn đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật đáng tự hào như: 

Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín ba miền 2020
Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín ba miền 2020
Thương hiệu tiêu biểu trong tinh thần hội nhập và phát triển với sản phẩm Khớp Phong mang tính đột quá trong Y dược hiện nay về hỗ trợ đẩy lùi các bệnh về xương khớp.

Bên cạnh đó, Hoàng Giang Sài Gòn cũng đã nhận được các chứng nhận khi tham gia các chương trình do Bộ Y tế tổ chức:

Thành tích đóng góp xuất sắc trong công tác viện năm 2015
Dược Hoàng Giang Sài Gòn tham gia chương trình Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Đây được xem là một trong những điều có ý nghĩa vô cùng to lớn với doanh nghiệp, giúp khách hàng ngày càng tin tưởng vào chất lượng và uy tín của sản phẩm. Vì thế các sản phẩm của Hoàng Giang Sài Gòn chính là sự lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe của bạn

 

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button